เกี่ยวกับเรา

ร้านส่งดอกไม้ Chuenphatra เราเป็นร้านดอกไม้ออนไลน์ ร้านส่งดอกไม้ ที่ให้บริการจัดดอกไม้พร้อมส่งดอกไม้ถึงมือผู้รับ เราให้บริการจัดดอกไม้หลากหลายรูปแบบ ได้แก่ ช่อดอกไม้, แจกันดอกไม้, กระเช้าดอกไม้, กล่องดอกไม้ ดอกไม้ประดิษฐ์ ที่สามารถให้คุณส่งดอกไม้ถึงมือผู้รับได้ทุกโอกาสสำคัญ ไม่ว่าจเป็น ช่อดอกไม้วันเกิด ช่อดอกไม้รับปริญญา ช่อดอกไม้วาเลนไทน์ ดอกไม้แสดงความยินดี ช่อดอกไม้เจ้าสาว พวงมาลัย มาลัยวันแม่ รวมถึง ดอกไม้ของขวัญในวันพิเศษอื่นๆ รวมถึงดอกไม้ที่ผสมผสานความเป็นไทยแบบประยุกต์ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย

ร้านส่งดอกไม้ Chuenphatra ให้บริการจัดส่งดอกไม้ทั้งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล บริการดอกไม้พร้อมส่งได้ครอบคลุมทุกพื้นที่ เพื่อส่งมอบดอกไม้เพื่อเป็นของขวัญ ให้คนพิเศษ คนรู้ใจของคุณ
           
ร้านส่งดอกไม้ Chuenphatra เรามีดอกไม้หลากหลายประเภท ไว้คอยให้บริการจัดส่งให้ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ดอกกุหลาบแดง, ดอกคาร์เนชั่น ดอกลิลลี่ ดอกไฮเดรนเยีย ดอกกุหลาบสีน้ำเงิน ดอกทิวลิป ดอกไลเซนทัส และดอกไม้ชนิดอื่นๆ อีกมากมาย โดยเราได้คัดสรรดอกไม้นำเข้า จากผู้นำเข้าที่เชื่อถือได้ 

นอกจากความสดของดอกไม้ เรายังใส่ใจในเรื่องของดีไซน์ รูปแบบของช่อดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ เรามีทีมงานที่พัฒนาทักษะการจัดดอกไม้อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ดอกไม้พร้อมส่งของเรามีความทันสมัย และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด

เพราะเราเชื่อว่า ดอกไม้ คือของขวัญ ที่ส่งมอบความสุข ไปยังคนที่คุณรัก และเราพร้อมรับคำแนะนำ และเสนอแนะจากลูกค้าทุกท่าน หากท่านมีข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์กับเรา สามารถส่งข้อความหาเราได้ทุกช่องทาง เราพร้อมรับฟังเพื่อพัฒนาการให้บริการของเราให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปค่ะ

            เราใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อคนที่คุณรัก

สิ่งที่เราให้ความสำคัญ

  • ดอกไม้สด ใหม่ ดีไซน์ทันสมัย
  • บริการจัดส่งตรงเวลา
  • จะวันไหนๆ เราก็เปิดร้าน เพื่อไม่ให้คุณต้องพลาดในวันที่สำคัญของคุณ

 ดอกไม้สด ใหม่ ดีไซน์ทันสมัย
 บริการจัดส่งที่ตรงต่อเวลา
 จะวันไหนๆ เราก็เปิดร้าน เพื่อไม่ให้คุณต้องพลาดในวันที่สำคัญของคุณ : เกี่ยวกับร้าน


ร้านส่งดอกไม้ Chuenphatra ให้บริการจัดส่งครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ได้แก่

ร้านส่งดอกไม้รามคำแหง ส่งดอกไม้บางกะปิ ร้านส่งดอกไม้พัฒนาการ ร้านส่งดอกไม้จตุจักร ร้านส่งดอกไม้พญาไท ร้านส่งดอกไม้สุขุมวิท ร้านส่งดอกไม้รัชดา ร้านส่งดอกไม้ลาดพร้าว ร้านส่งดอกไม้ศรีนครินทร์ ร้านส่งดอกไม้พระราม9 ร้านส่งดอกไม้อาร์ซีเอ ร้านส่งดอกไม้สยาม ร้านส่งดอกไม้จุฬา ร้านส่งดอกไม้ดินแดง ร้านส่งดอกไม้รามอินทรา ร้านส่งดอกไม้ทาวน์อินทาวน์ ร้านส่งดอกไม้พระราม3 ร้านส่งดอกไม้พระราม 4 ร้านส่งดอกไม้พระโขนง ร้านส่งดอกไม้ทองหล่อ ร้านส่งดอกไม้เอกมัย ร้านส่งดอกไม้อโศก ร้านส่งดอกไม้เพลินจิต ร้านส่งดอกไม้ประตูน้ำ ร้านส่งดอกไม้ชิดลม ร้านส่งดอกไม้วิทยุ ร้านส่งดอกไม้สีลม ร้านส่งดอกไม้สาทร ร้านส่งดอกไม้งามวงศ์วาน ร้านส่งดอกไม้นนทบุรี ร้านส่งดอกไม้เมืองทอง